Dự Án Cảnh Quan

Dự Án Cảnh Quan

Top 5 Cây Công Trình Đường Phố Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Cây công trình từ lâu đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Dù là ở thành thị hay nông thôn, sự góp mặt của cây xanh đều có vai trò quan trọng.

Công tác bảo dưỡng cây xanh cho biệt thự-nhà dân dụng-nhà phố

Công tác bảo dưỡng cây xanh là dịch vụ cần thiết cho tất cả các dự án có cây xanh. Thi công cảnh quan và trồng cây xanh là quá trình tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Sau khi hoàn thành, các bạn phải có kế hoạch chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan phù hợp.Vậy nên, để các bạn hiểu hơn về dịch vụ của TMC xin giới thiệu dưới bài viết này cho quý vị hiểu hơn.

Dự Án Khu Dân Cư Mỹ Khê - Mỹ Khê Angkora Park

Tên Thương mại: Mỹ Khê Angkora Park - CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ANGKORA - ĐƠN VỊ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CẢNH QUAN TMC

Thi Công Công Viên Trung Tâm - Thuộc Dự Án Khu Dân Cư Tăng Long

Công viên trung tâm thuộc dự án khu dân cư Tăng Long là một trong những công viên công cộng tọa lạc ngay trung tâm xã Tịnh Long, ngay mặt tiền tuyến đường Mỹ Trà – Mỹ Khê, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Thi Công Công Viên Villa Tăng Long - Thuộc Dự Án Khu Dân Cư Tăng Long

Công viên Villa Tăng Long nằm tại trung tâm khu dân cư Tăng Long, Thành phố Quảng Ngãi. Nơi đây được biết đến bởi có nhiều cảnh đẹp thơ mộng, kiến trúc cảnh quan dọc 02 bên bờ Sông Trà và khu vực bờ biển, nhiều cây xanh. Đây còn là nơi trọng điểm để phát triển du lịch của TP Quảng Ngãi.

Dự Án Khu Dân Cư Tăng Long

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Angkora Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cảnh Quan TMC