Về KTX

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CÔNG TY TNHH KIẾN TẠO XANH

 

     Tôi vẫn nhớ, rất lâu rồi từ những thập niên 1990-2000 Quảng Ngãi nằm trong miền ký ức tuổi thơ với bao la khó khăn, nghèo khổ và lạc hậu. Người dân quê tôi khi đó chạy ăn từng ngày từng bữa, quanh năm sống bám cảnh cơ cực ruộng đồng khắc nghiệt miền trung…Nơi tôi sống không công viên, không khu vui chơi, không khu giải trí, không trung tâm thương mại…Chỉ thi thoảng có những buổi lô tô về trên những xóm quê xa vắng, khi đó những đứa trẻ vốn chỉ biết niềm vui trên những cách đồng, bờ ruộng, bãi lau, bờ sông, cầu tre, đồng cỏ… mới được thấy thứ ánh sáng lung linh ánh đèn phố thị, sự sang trọng lộng lẫy từ những người trong đoàn lo tô và những trò chơi xa lạ nhưng vô cùng náo nhiệt hấp dẫn khiến bao đứa trẻ quê như tôi mê mẫn.

     Từ đó tôi luôn ao ước, khát khao quê hương Quảng Ngãi tôi rồi cũng sẽ phát triển giống như TP HCM, Hà nội, Đà nẵng, Nha trang,…Những nơi đó cuộc sống thật hiện đại, nhộn nhịp, văn minh, tiện nghi, đời sống con người xã hội phát triển, đô thị mang lại nhiều niềm vui và đầy đủ tiện ích cuộc sống cư dân vùng.

     Tôi trở về nơi tôi sinh ra cùng KTX nguyện mang một chút sức lực bé nhỏ để cùng bao người anh em thân quý khác xây dựng Quê hương Quảng Ngãi phát triển tươi đẹp hơn.

Về công ty chúng tôi:

   CÔNG TY TNHH KIẾN TẠO XANH được xây dựng và phát triển với mục đích mang đến những giá trị đời sống mới mẽ, ứng dụng công nghệ vật liệu xanh, các giải pháp kiến tạo xanh hiệu quả vào lĩnh vực cảnh quan cây xanh, nông nghiệp đô thị,…Góp phần quan trọng tạo nên các khu kinh tế, khu công nghiệp thân thiện môi trường và những khu đô thị, khu dân cư, khu nghĩ dưỡng hiện đại, xanh, sạch, đẹp hài hòa bền vững. Đạt tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống mang tầm quốc tế tại quê hương Thành Phố Quảng Ngãi và xa hơn là Đất nước Việt Nam thân yêu.

“ Vì một quê hương phát triển giàu đẹp, thân thiện, bền vững ”

 

    1. Tầm Nhìn:

     Cty KTX cam kết xây dựng và phát triển trở thành một công ty tư nhân tiên phong chuyên nghiệp số 1 trong lĩnh vực Cảnh quan cây xanh đô thị 4.0 tại TP. Quảng Ngãi đến 2023. Từ đó phát triển ra các khu vực khác ở Việt Nam 2025.

    2. Sứ Mệnh:

- Xây dựng phát triển nâng tầm ngành cảnh quan cây xanh đô thị 4.0 tại TP. Quảng Ngãi.

- Góp phần quan trọng tạo nên các khu kinh tế, khu công nghiệp, khu dân cư đô thị, xanh sạch đẹp thân thiện môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáng sống.

   3. Giá trị cốt lõi (5 giá trị):

- Phụng sự: Hết lòng làm việc vì sự nghiệp phát triển của quê hương đất nước và tổ chức

- Đồng đội: xây dựng đội nhóm đoàn kết, chia sẽ, trách nhiệm, cùng niềm tin và chí hướng

- Đam mê: Lấy đam mê công việc tạo động lực, nguồn cảm hứng và sáng tạo không ngừng.

- Cầu tiến: Thế hệ trẻ với tư duy, kiến thức và cách làm mới luôn phát triển về phía trước,

- Kiến tạo: Chủ động, liên tục tạo ra những sản phẩm, giải pháp mới mẽ, hiệu quả

KTX