THI CÔNG HOÀN THIỆN DỰ ÁN CẢNH QUAN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN ANGKORA VILLA

  • 11/01/2023
  • 533

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cảnh Quan TMC thi công hoàn thiện dự án cảnh quan biệt thự sân vườn angkora villa, đường Hoàng sa, thành phố Quảng Ngãi.

   Quảng ngãi là một trong những thành phố duyên hải có chiều dài bờ biển dài đẹp được khai thác du lịch từ nhiều năm qua. Dự án cảnh quan biệt thự Angkora Villa nằm trong khu dân cư sát bãi biển Mỹ Khê là một trong những điểm du lịch có tiếng và lâu năm tại Quảng Ngãi. Khu bãi biển này nằm trên tuyến đường bộ ven biển 3.041km từ Móng cái đến Kiêng giang, có tiềm năng lớn trong khai thác du lịch sau này.

hình 01. Phối cảnh mặt trước dự án Biệt thự Angkora Villa

Biệt thự sân vườn Angkora Villa được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp nên vừa mang nét hiện đại vừa có nét cổ điển của châu âu. Diện tích biệt thự tầm 1000m2, trong đó phần sân vườn chiếm 500m2 được Công Ty Cảnh Quan TMC thiết kế thi công hoàn thiện từ tháng 10/2022 đến 12/2022.

hình 02. Phối cảnh tổng thể dự án Biệt thự Angkora Villa

Sân vườn hiện đại và thoáng mát với lối kiến trúc cảnh quan ưu tiên sự đơn giãn đến từ các loại cây lớn cổ thụ chủ đạo: Phát tài núi, Xoài cổ thụ, Xứ trắng lớn,…kết hợp là mảng cây hoa phối kết theo cụm tropical, kết hợp các mảng cây trồng viền cắt xén tinh tế: chuỗi ngọc, Ngâu,…

 

 

 

Điểm nhấn lớn của sân vườn là mảng tường được phủ xanh toàn bộ hai mặt phía trong và phía ngoài bằng tường gừa, sức sống và phủ xanh mạnh của gừa đã nhanh chóng tạo nên những bứt tường xanh rì, và cuốn hút người qua đường. Ngoài ra việc kết hợp trồng hàng trúc cần câu dọc tường phía sau càng làm biệt thự đã xanh lại còn thêm phần thơ mộng.

 

 

 

 

 

 

 

Phần lớn diện tích còn lại được bố trí đơn giản bằng mảng cỏ gừng được trồng và cắt tỉa đặt biệt.

Nhìn toàn bộ sân vườn Dự án cảnh quan biệt thự Angkora Villa bạn sẽ cảm nhận một tổng thể phối kết hợp rất hài hòa, logic và đẹp lạ.

 

Sự kết hợp giữa lối kiến trúc sang trọng ngôi biệt thự với mảng sân vườn xanh mướt, đơn giãn nhưng không kém phần tinh tế.

                                                                                                                                                                                       

                                                                                                                                                                                       TMC

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cảnh Quan TMC

Địa chỉ: Trường Thọ Tây C, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi

Website: Kientaoxanh.vn

Email: canhquantmc.vietnam@gmail.com

Hotline: 0868.717.832 - 0932.420.450 - 0983.223.805