Tin tức

Tin tức

Lộc Vừng Có Mấy Loại Và Cách Nhận Biết Các Loại Lộc Vừng

Lộc Vừng ngày nay không còn xa lạ và khó kiếm như hồi trước , mọi người muốn trồng có thể dễ dàng tìm kiếm . Cây Lộc Vừng ngày nay còn là cây để trang trí sân vườn , cây xanh đường phố , cây công trình , nhà ở .... bạn có thể nhìn thấy Cây Lộc Vừng ở mọi nơi . Nếu bạn tò mò và muốn tìm hiểu về cây Lộc Vừng có mấy loại và cách nhận biết các loại Lộc Vừng thì cùng TMC tìm hiểu về loại cây này .

So Sánh Cỏ Lá Gừng Thái Và Cỏ Lá Gừng Thường

Cỏ Lá Gừng Thái là loại cỏ được sử dụng trồng rất nhiều nơi trong thời gian gần đây , từ công viên , trường học đến các nhà máy hay sân vườn . Hàng ngày nếu đi lại trong thành phố các bạn có thể nhìn thấy dễ dàng những thảm cỏ lá gừng thái xanh mướt và đầy sức sống đang dần thay thế các loại cỏ thông dụng cũ . Cong ty cảnh quan TMC xin đề cập đến một số đặc điểm giống và khác nhau giữa 2 loại cỏ này để các bạn có thể có các nhìn tổng quan hơn và có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình .

Top 10 loại cây nội thất cho thuê văn phòng mới nhất hiện nay

Thuê cây cảnh nội thất đang là xu hướng hiện nay của các cơ quan, công ty văn phòng. Việc này không những tiết kiệm chi phí, thời gian chăm sóc mà giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp, mang lại bầu không khí trong lành, sinh động, tự nhiên hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn những loại cây phù hợp thật không dễ dàng, đặc biệt đối với giới văn phòng suốt ngày ngồi trước máy tính và đống giấy tờ.

Công Ty Cho Thuê Cây Cảnh, Cây Xanh Uy Tín Tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây xanh văn phòng, cây nội thất được TMC cung cấp uy tín nhiều năm nay tại Việt Nam, đặc biệt tại Quảng Ngãi. Công ty với hơn 300 mẫu cây văn phòng đẹp, ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề về thiết kế, bố trí cây xanh sao cho hợp lý, hướng dẫn chăm sóc từ con số 0, giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Nên Trồng Cây Chà Là Hàng Nóng Hay Cây Chà Là Hàng Dưỡng

Trong thời gian gần đây, Cây Chà Là khá được ưu chuộng và sử dụng rất nhiều trong các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn, khách sạn, resort,... Cây có hình dáng đẹp, sang trọng lại có tán rộng thích hợp làm cây bóng mát. Tuy nhiên, việc lựa chọn trồng cây chà là hàng nóng (hàng bứng) hay trồng cây chà là hàng dưỡng (giâm ủ) thì không đơn giản chút nào. Hãy cùng Kiến Tạo Xanh tìm hiểu loại cây trồng này nhé!

Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Hoa Cây Cảnh Uy Tín Tại Quảng Ngãi

Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, cây giúp cải thiện môi trường, thanh lọc không khí, và giúp con người trở nên yêu đời hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị cung cấp cây xanh uy tín và chất lượng thì không dễ chút nào. Dưới đây là top 5 đơn vị cung cấp hoa, cây cảnh uy tín tại Quảng Ngãi mà bạn có thể tham khảo.

9 Loại Cây Bụi Và Hoa Trồng Phù Hợp Ở Khí Hậu Biển

Nước ta với đường bờ biển khá dài 3.444 km, kéo dài từ Bắc vào Nam, tiếp giáp với biển Đông. Chính vì vậy, các vùng đất ven biển bị ảnh hướng bởi biến đổi khí hậu gay gắt, nhiều thiên tai bão lũ, tình trạng hạn hán hay ngập mặn thường xuyên xảy ra. Việc lựa chọn cây trồng phù hợp với khí hậu vùng biển đang là câu hỏi của khá nhiều người. Hiểu được điều này, Kiến Tạo Xanh xin giới thiệu đến bạn đọc 9 Loại Cây Bụi Và Hoa Trồng Phù Hợp Ở Khí Hậu Biển.

Trào lưu trồng cây chà là cho công trình cảnh quan trong năm 2020

Cây xanh công trình với nhiều lợi ích như tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan, mang lại không khí trong lành, tăng sắc xanh và tạo bóng mát. Tùy vào điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của công trình cảnh quan mà lựa chọn các loại cây trồng phù hợp nhất.