Tin tức

Tin tức

Tổng Hợp Các Loại Cây Công Trình Được Yêu Thích Tại Miền Trung

Bạn là người yêu thích cây xanh và thích sở hữu một sân vườn xanh đầy cây bóng mát? Bạn là đơn vị thi công cảnh quan công trình xanh và đang phân chưa biết nên sử dụng loại cây công trình nào?

Top 5 Loại Cây Cảnh Thanh Lọc Không Khí Được NASA Gợi Ý Nên Trồng

Cây xanh không chỉ có tác dụng trang trí làm đẹp cảnh quan mà một số loại còn có khả năng đặc biệt đó chính là lọc không khí, mang đến không gian trong lành mát mẻ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top cây xanh có khả năng đặc biệt này.

Tổng Hợp Các Loại Đất Và Phân Bón Phổ Biến Hiện Nay

Đối với một người có sở thích làm vườn, ngoài việc lựa chọn cây giống, cây cảnh thích hợp thì việc tìm kiếm và chuẩn bị một nền tảng đất trồng chất lượng là điều rất quan trọng. Một nền đất trồng tốt là ĐIỀU KIỆN cần cho một khu vườn CHẤT và đem lại năng suất và điều kiện cần thiết cho các loại cây cảnh, kiểng lá sinh trưởng khỏe mạnh.

Cây Tràm Hoa Đỏ Là Cây Gì ? Có Phải Cây Liễu Rũ Không ?

 Cây Tràm Bông Đỏ sinh trưởng trung bình, ưa sáng và đất ẩm ướt. Cây hay được trồng quanh khu vực có hồ nước, kênh, sông, suối, tạo cảnh quan tuyệt đẹp.

Tiêu Chuẩn Cây Xanh Đô Thị - Cây Xanh Chuyên Dụng Là Gì ?

Cây xanh đô thị có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Chúng không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn nâng cao sức khỏe và thanh lọc không khí. Cây xanh chuyên dụng là một loại cây xanh đô thị, bao gồm các loại cây trong vườn ươm hoặc phục vụ nghiên cứu. Vậy tiêu chuẩn cây xanh đô thị là gì? Hãy cùng kientaoxanh.vn tìm hiểu thêm qua bài viết !

Top 10 Loại Cây Công Trình Trồng Công Viên Được Yêu Thích Nhất .

Các bạn có biết công viên được mệnh danh là ” Trái Tim Xanh” của cuộc sống không? Giữa những ồn ào, ô nhiễm, áp lực cuộc sống thì đi dạo quanh công viên chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Vì sao lại như vậy ư? Hãy cùng TMC tham khảo bài viết dưới đây .

Vì Sao Cỏ Gừng Thái Lan Lại Được Ưa Chuộng Trong Cảnh Quan

Cỏ lá gừng Thái Lan với những ưu điểm trên thường được dùng trồng thảm phủ nền những nơi mát mẻ, tạo nền cỏ xanh bóng cho khuôn viên sân vườn, công viên, xí nghiệp…

Top 10 Chủng Loại Cây Phù Hợp Trồng Trong Nhà Thờ - Chùa - Đền Thờ

Đi chùa là một nét văn hóa truyền thống của đa số người Việt ta. Tại chùa, mỗi vật đều được sắp xếp, sử dụng để thể hiện những ý nghĩa tâm linh khác nhau. Với cây cối cũng vậy. Dưới đây Kiến tạo xanh sẽ tổng hợp những loại cây trồng, hoa trồng trong chùa cùng ý nghĩa tâm linh của chúng.
1 2 3 ...