Tin tức

Tin tức

CÂY LIM XẸT VÀ ỨNG DỤNG CỦA CÂY LIM XẸT TRONG CẢNH QUAN

Cây Lim Xẹt là một loại cây công trình có tán lá rộng xanh tốt quanh năm. Vì thế nên cây rất thích hợp cho việc tạo cảnh quan, bóng mát trên các con đường phố, sân vườn tại các khu đô thị, khu biệt thự, giúp tạo cảnh quan tươi đẹp, lại có lợi cho sức khỏe con người.

Cây Hoàng Nam - Đặc Điểm Cách Trồng Và Chăm Sóc

Cây hoàng nam nổi bật với hình dáng ngay thẳng, thường được trồng để tạo cảnh quan tại nhiều khu vực công cộng. Không chỉ vậy, hoàng nam còn mang tới nhiều tác dụng mà bạn không ngờ. Dù chủ yếu được trồng nơi công cộng, nhưng bạn hoàn toàn có thể trồng một cây trong khuôn viên nhà để làm mới không gian. Những thông tin về cây hoàng nam dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Có một ngôi nhà quá đỗi bình yên lối vào nhà rực sắc hoa

Một chút yên bình, một chút lãng mạn, một chút rực rỡ để lối vào nhà bạn thêm bắt mắt và ấn tượng hơn với những bông hoa tươi tắn ngày hè.

Cây Cau Vua Và Gía Trị Mang Lại Của Cây Cau Vua

Cây Cau Vua cũng như các loại cây khác điều hòa không khí rất tốt. Sự xuất hiện của chúng góp phần tích cực trong việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Vì vậy, chúng được trồng ở nhiều công trình, nơi tập trung đông dân cư, bệnh viện, trường học…

Cây Mộc Hương Là Cây Gì ? Tại Sao Cây Lại Mắc Và Có Ý Nghĩa , Công Dụng Gì ?

 Những gốc mộc hương cổ thụ có giá lên đến hàng tỉ đồng vẫn được nhiều đại gia săn đón, những cây nhỏ cũng có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng là bình thường. Vậy, cây mộc hương là cây gì mà lại được giới chơi cây săn đón nhiều như vậy? Hãy cùng TMC tìm hiểu ngay nhé!

Lộc Vừng Có Mấy Loại Và Cách Nhận Biết Các Loại Lộc Vừng

Lộc Vừng ngày nay không còn xa lạ và khó kiếm như hồi trước , mọi người muốn trồng có thể dễ dàng tìm kiếm . Cây Lộc Vừng ngày nay còn là cây để trang trí sân vườn , cây xanh đường phố , cây công trình , nhà ở .... bạn có thể nhìn thấy Cây Lộc Vừng ở mọi nơi . Nếu bạn tò mò và muốn tìm hiểu về cây Lộc Vừng có mấy loại và cách nhận biết các loại Lộc Vừng thì cùng TMC tìm hiểu về loại cây này .

So Sánh Cỏ Lá Gừng Thái Và Cỏ Lá Gừng Thường

Cỏ Lá Gừng Thái là loại cỏ được sử dụng trồng rất nhiều nơi trong thời gian gần đây , từ công viên , trường học đến các nhà máy hay sân vườn . Hàng ngày nếu đi lại trong thành phố các bạn có thể nhìn thấy dễ dàng những thảm cỏ lá gừng thái xanh mướt và đầy sức sống đang dần thay thế các loại cỏ thông dụng cũ . Cong ty cảnh quan TMC xin đề cập đến một số đặc điểm giống và khác nhau giữa 2 loại cỏ này để các bạn có thể có các nhìn tổng quan hơn và có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình .

Top 10 loại cây nội thất cho thuê văn phòng mới nhất hiện nay

Thuê cây cảnh nội thất đang là xu hướng hiện nay của các cơ quan, công ty văn phòng. Việc này không những tiết kiệm chi phí, thời gian chăm sóc mà giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp, mang lại bầu không khí trong lành, sinh động, tự nhiên hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn những loại cây phù hợp thật không dễ dàng, đặc biệt đối với giới văn phòng suốt ngày ngồi trước máy tính và đống giấy tờ.